ฮึดสู้! จอห์นสู้ชีวิต ร้านน้ำพริกจากคนใจแกร่งผู้สูญเสียสามีและลูก

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอีกหนึ่งเรื่องราวของอดีตนักแสดงตลกชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น มีผลงาน มากมายในวงการบันเทิงไทย เรียกได้ว่าเป็นชีวิตของตลกที่ไม่ตลกเลยทีเดียวโดยโชคชะตาที่ทำให้เจ้าตัวสูญเสียทั้งสามีอันเป็นที่รักและลูกจากอุบัติเหตุ ทำให้ปัจจุบันเธอต้องต่อสู้กับชีวิตที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวกับการเอาตัวรอดเพื่อใช้ชีวิตในแต่ละวัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะเทือนใจและน่าเป็นกำลังใจให้เธอมากๆจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันเลยค่ะ หลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดีกับผลงานการแสดงที่ได้รับโอกาสให้ได้เล่นในวงการบันเทิงสำหรับทางด้านจอห์น ศุภาพิชญ์ หรือชื่อในวงการจอห์น ม๊กจก เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวแคระชู้สู้ชีวิต เรียกได้ว่าเธอเคยเป็นนักแสดงตลกที่เก่งและมากความสามารถมากๆ มีผลงานที่โดดเด่น มากมายก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะประสบปัญหามรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตพอได้สูญเ สียคนที่ตัวเองรักไปถึงสองคนจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่ สำหรับสามีและลูกแต่ถึงยังไงคือก็ต้องใช้ชีวิตเพื่อความอยู่รอด พอหัวใจนักสู้ทำให้ถือไม่ท้อถึงแม้จะไม่เหลือใครก็ตาม แน่นอนว่าปัจจุบันเจ้าตัวก็ประกอบอาชีพหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องด้วยการขายน้ำพริกแถว วัดหัวลำโพง ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงพบเห็นเธอแน่นอน เรียกได้ว่าที่มาของการขายเกิดจากความชอบกินน้ำพริกก็เลยหัดทำ แล้วเอามาฝากขายซึ่งต้องบอกเลยว่าผลตอบรับดีมากๆมีน้ำพริกมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกแมงดา น้ำพริกตาแดง น้ำพริกปลาย่าง ที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติอร่อยมากและราคาไม่แพงเพียงกระปุกละ 20 บาท ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่สู้ชีวิตและขยัน มากๆอีกหนึ่งคน

Read More

ทะเบียนรถพระที่นั่ง ในหลวง-ราชินี เสด็จวันมหามงคล

วันที่ 24ก.ย.64 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ประทับรถยนต์พระที่นั่ง เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ออกจากพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ไปยังโรงพยาบาลศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ

Read More

สรุปคดียายจำลองและทิศทางของกระบวนการยุติธรรมจะสิ้นสุดอย่างไร /ทนายสมเกียรติ โรจนวรกมล

สรุปคดียายจำลองและทิศทางของกระบวนการยุติธรรมจะสิ้นสุดอย่างไร /ทนายสมเกียรติ โรจนวรกมล

Read More

ทำไมลุงพลป้าแต๋นถึงเปลี่ยนไป ! เปิดซองTPครั้งแรกได้เท่าไหร่ สุดทึ่งถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนไปขนาดนี้

ทำไมลุงพลป้าแต๋นถึงเปลี่ยนไป ! เปิดซองTPครั้งแรกได้เท่าไหร่ สุดทึ่งถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนไปขนาดนี้

Read More

น้องการ์ตูน กู้ภัยวัยจิ๋ว

หนูน้อยเน็ตไอดอลชื่อดังที่เป็นอาสากู้ภัยคอยช่วยเหลือประชาชน อย่าง ด.ญ.กานต์พิชชา จินแส หรือ น้องการ์ตูน ที่เริ่มเข้าสู่วงการการช่วยเหลือผู้คน นอกจากนี้น้องยังมีความสามารถในด้านการปฐมพยาบาล เธอทำได้เกือบทุกอย่างไม่แตกต่างไปจากผู้ใหญ่แม้แต่น้อย ทั้งนี้เรื่องราวของน้องการ์ตูนยังถูกบันทึกภาพนำเสนอให้ประชาชนได้ทราบจากสื่อ จนทำให้น้องกลายเป็นที่จดจำของใครหลายๆคน ซึ่งจุดเริ่มต้มมาจากการที่ว่าซึ่งจำไม่ได้ว่ามาทำงานกู้ภัยเมื่อไหร่ แต่ที่จำได้ตั้งแต่สมัยวัย 2-3 ขวบจะเห็นพ่อกับแม่ ซึ่งเป็นกู้ภัย ออกหน่วยปฏิบัติหน้าที่เป็นประจำ โดยพาขึ้นรถไปด้วย จึงเห็นภาพการช่วยเหลือตั้งแต่จำความได้ การปฐมพยาบาล คุณพ่อเป็นคนสอนให้น้อง หากมีอบรมเกี่ยวกับการช่วยเหลือพ่อก็จะพาไปดูวิธีที่เขาสาธิตให้ตลอดจนจำได้ เมื่อกลับมาบ้านก็มาฝึกกับพ่อหากฝึกทำประจำก็ไม่ยาก ตอนที่ได้ออกทีวีเวลาไปไหนมาไหนกับคุณพ่อก็มีแต่คนรู้จัก บางครั้งขอถ่ายรูปบ้าง บางครั้งก็จะมีคนให้เงินเป็นค่าขนม และน้องก็ได้เก็บเงินไว้และบริจาค นอกจากนี้ คุณพ่อของน้องการ์ตูน ยังได้เล่าว่า …

Read More

ยูทูปกกกอก จะไปต่อไม่ได้เพราะแบบนี้ ! โอดเหนื่อยมากแต่สู้ พี่ปานถึงกับขนลุก หอบอะไรกลับบ้านให้ลูกๆ

ยูทูปกกกอก จะไปต่อไม่ได้เพราะแบบนี้ ! โอดเหนื่อยมากแต่สู้ พี่ปานถึงกับขนลุก หอบอะไรกลับบ้านให้ลูกๆ

Read More

ขันน้ำมนต์เกจิดัง พิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล

วันที่ 30 ก.ย. 2564 พระปลัดสัญชัย อติภัทโท เจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อผอม หรือ วัดโพธาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ทำพิธีบวงสรวงสักการะ หลวงพ่อผอมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากนั้น พระสุธีวราภรณ์ เจ้าคณะจังหวัด พระมงคลกิจไพศาล หรือ หลวงปู่ฤาษีตาไฟ วัดเทพหิรัณย์ จ.ชัยนาท และบรรดาเกจิ พระเถราอาจารย์ ในจังหวัดชัยนาท และจังหวัดอื่นๆ รวม 14 รูป ร่วมทำพิธีพุทธาภิเษกนั่งปรกอธิษฐานจิตวัตถุมงคลหลวงพ่อผอ ม …

Read More